Iron Man 3

Iron Man 3Iron Man 3

Iron Man 3 เป็นซูเปอร์วีรบุรุษที่ต่อสู้กับคนทรามเพื่อป้องกันคนบนโลกไว้ล้นหลาม แต่ว่าคนดีๆ ที่อยู่ข้างกายก็ยังเป็นผู้ที่เขาแสนแคร์ ไอรอนแมนทุ่มเทเวลาหมดไปกับการผลิตเกราะเหล็กขึ้นมาหลายต่อหลายรุ่น แต่ว่า หารู้ไม่ว่า สิ่งที่ตนเคยทําไว้

ภายในสมัยก่อนนั้นได้ย้อนกลับมารังควานตนเองอีกครั้ง แมนดาริน (เบน คิงสลีย์) เป็นคนร้ายตัวใหม่ที่ดูเหมือนจะมี ความแตกต่างจากปกติทางจิตใจหน่อยๆ “Iron Man3” ยังคงความเป็นหนังซูเปอร์ซีโร่ ที่มาพร้อมทั้งคําพูดตลกขบขันในแบบของไอรอนแมนเหมือนเช่นเคย มัน

ยังไม่ใช่แค่นี้ หนังยังจัดเต็มด้วยบทที่ลึกขึ้น และก็การเดินเรื่องที่ พลิกกลับไปกลับมา แม้ว่าจะมิได้ทายใจทางยาก เท่าไรนัก แม้กระนั้นก็เป็นเซอร์ไพรส์ที่ไม่เซอร์ไพรส์ที่ทําให้ผู้ชมบันเทิงใจสําหรับในการลุ้นได้อยู่มือดูหนังออนไลน์

บางฉากที่มองเห็น ในแบบอย่าง เมื่อมาดูกันยาวๆ ก็ถือว่า สร้างอาการลุ้น ได้มากกว่ามาก แถมช่วงท้ายน ลุ้นกันอย่างสม่ําเสมอ ไม่ปลด ปล่อยให้หายใจหายคอกันเลยเชียว การมีเกราะไอร่อนแมน ไม่น้อยเลยทีเดียว ทําให้มันเป็นสีสันที่ใหม่ไม่เคยเห็นที่ ไหน น่าละลานตามากมายๆ ในตอนนั้น

ประสานกับเพลงประกอบที่เลือกเอาเพลงถูกใจในอดีตกาลมาประกอบไว้อยู่หลายเพลง สร้างความตรึงใจได้ดังที่หนัง ซอมบอย่าง “Warm Bodies” เคยทําเป็นมาแล้ว

Iron Man 3 is a super hero

Iron Man 3is a super hero who fights bad guys to protect the world from overwhelming people, but the good people beside him are also the ones he cares about. Iron Man has devoted his time to making iron armor over generations, but I don’t know what he used to do.

Within those old days, they have come back to harass themselves again. Mandarin (Ben Kingsley) is the new villain that appears to have A little different from the normal mentally, “Iron Man3” is still a Super Zero movie. That comes with funny words in the style of Iron Man as always.

Not only this The movie is also packed with deeper chapters. And the story that Turn back and forth Although it is not so difficult to predict the path, it is a surprising surprise that entertains the audience for the opportunity to win at hand. 

Author: sofa

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *